Giới thiệu

Thư ngỏ

 

Lịch sử phát triển

 

Chức năng nhiệm vụ

 

Cơ cấu tổ chức

 

Danh bạ điện thoại

 

Tin tức - Sự kiện

Tin hoạt động

 

Biên giới - Địa giới

 

Khoa học - Công nghệ

 

Hợp tác quốc tế

 

Hoạt động triển khai

 

Thông tin tư liệu

Tin hoạt động

 

Hệ thống thông tin tư liệu

 

Công trình dự án

Văn bản pháp quy

Văn bản pháp quy về Đo đạc và Bản đồ


 

Văn bản Bộ Ngành khác liên quan đến ĐĐBĐ


 

Thủ tục hành chính

Diễn đàn tháo luận

LIÊN KẾT WEBSITE
 
Tin tức » Tin hoạt động 
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam
(14:14, 10/03/2017)

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho tân Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam Hoàng Ngọc Huy

Chiều ngày 09/3, tại Hà Nội, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Ngọc Huy, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam giữ chức Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam Hoàng Ngọc Huy

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chúc mừng tân Phó Cục trưởng Hoàng Ngọc Huy đã được lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Cục cùng toàn thể cán bộ, người lao động của Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam tin tưởng giao cho trọng trách này.

“Trên cương vị công tác mới, tôi mong rằng đồng chí Hoàng Ngọc Huy tiếp tục nỗ lực cố gắng, trau dồi khả năng quản lý, bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, tích cực tham mưu tốt cho Lãnh đạo Bộ trong lĩnh vực đo đạc và bản đồ. Đồng thời, đồng chí cũng cần chủ động và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong và ngoài Bộ; huy động được khối đoàn kết trong đơn vị để cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh” - Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa giao nhiệm vụ cho tân Phó Cục trưởng.

Đồng thời Thứ trưởng đề nghị lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động tại Cục luôn ủng hộ, sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Hoàng Ngọc Huy hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam Hoàng Ngọc Huy phát biểu tại buổi lễ

Vinh dự nhận được trọng trách mới, tân Phó Cục trưởng Hoàng Ngọc Huy trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT, lãnh đạo Cục và các đồng nghiệp đã tín nhiệm giao cho mình vinh dự, trách nhiệm này và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để xứng đáng với lòng tin lớn lao đó.

“Được bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân tôi. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, gương mẫu, đoàn kết, không ngừng học hỏi thêm kinh nghiệm quản lý nhà nước đối với lĩnh vực đo đạc bản đồ, tham mưu giúp Cục trưởng trong quản lý, chỉ đạo điều hành công tác chuyên môn; cùng với tập thể lãnh đạo Cục và cán bộ, viên chức người lao động trong Cục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam phát triển mạnh mẽ.”- Đồng chí Hoàng Ngọc Huy nói.

Ông Phan Đức Hiếu, Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam, Cục trưởng Phan Đức Hiếu cảm ơn lãnh đạo Bộ TN&MT trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện trong việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo của Cục. Cùng với tập thể lãnh đạo Cục, đồng chí Phan Đức Hiếu cũng bày tỏ sự quyết tâm tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị phát triển ngày càng vững mạnh để xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ; đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ TN&MT trong thời gian tới.


Một số hình ảnh tại buổi lễ:

CTTĐT

Print Ý kiến của bạn

  Người gửi:
Địa chỉ:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:
File gắn kèm:

Các tin khác »
Thông tư quy định kỹ thuật cơ sở dữ liệu địa lý tỷ lệ 1:250.000 (17/02)
Ban hành Kế hoạch cải cách hành chính năm 2017 của Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam (17/02)
Thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2016 (08/12)
Thông báo Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển viên chức của Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam năm 2016 (28/10)
Thông báo tuyển viên chức của Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam (30/08)
Lễ Tổng kết và Bàn giao kết quả Dự án “Xây dựng mô hình số độ cao chính xác cao khu vực đồng bằng và ven biển phục vụ công tác nghiên cứu, đánh giá tác động của biến đổi khí hậu, nước biển dâng” (Giai đoạn 1) (13/05)
Cao Bằng: Tăng cường quản lý hoạt động đo đạc và bản đồ (13/05)
Hoạt động tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật đo đạc và bản đồ ở Việt Nam (13/05)
Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của Khối thi đua số III (26/02)
Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định chất lượng sản phẩm đo đạc và bản đồ (26/02)
 
     
  Trang chủ : Liên hệ : Sơ đồ Website : Liên kết : Tìm kiếm : Hỗ trợ
 
  © Bản quyền 2006 - 2016 bởi Cục Đo đạc và Bản đồ  Việt Nam - Bộ Tài nguyên và Môi trường
    -
Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
    - Điện thoại: (84-4) 37555247 * FAX: (84-4) 37555236
    - Email: dosm@monre.gov.vn * Website: http://www.dosm.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam" khi phát hành lại thông tin từ Website này
Powered by SmartCMS - Designed by Gentech